Xí ngầu thắng lớn: Mẹo cược Sicbo dành cho những người tham vọng

Đối với nhiều người, cái tên Xí ngầu thắng lớn có thể là một cái tên khá mới mẻ và để chinh phục kiểu chơi này, bạn cần phải có một “ví tiền dày”. Tuy nhiên vì bạn có nhiều lựa chọn trên bàn đặt nên tỷ lệ thua của kiểu cược này chỉ nằm ở mức thấp. Khi tham gia cược này, tại một lần quay, nếu muốn thắng gấp 3, người chơi có thể lựa chọn cược bộ đôi đồng nhất, cược tổng, và bộ đôi chính xác.

Cách đặt cược với tổng 8

Tại FUN88 casino, khi cược tổng 8, người chơi cần thêm bộ đôi chính xác và bộ đôi đồng nhất. Khi tham gia cược này, bạn chỉ thua cược trong trường hợp bộ đôi đồng nhất có kết quả về các cặp 4, 5 hoặc 6. Lý do thua là do tổng của các cặp này lớn hơn 8. Bạn sẽ chiến thắng nếu các cặp có chứa 3 và 2 và các bộ đôi đồng nhất 1, 2 hoặc 3 và có cược tổng có thể về 8.

Để đặt cược, bạn cần phải có tối thiểu 13 đơn vị tiền cược và tiến hành chia nhỏ:

  • 2 đơn vị tiền cược đặt vào 2 bộ đôi đồng nhất 3, 2 và 1, 2
  • 3 đơn vị tiền cược đặt  vào tổng 8
  • 2 đơn vị tiền cược đặt  vào cược cặp 2 và cặp 3

Trong trường hợp kết quả trả về hoặc bộ đôi đồng nhất hoặc tổng 8, số tiền thắng cược của bạn sẽ gấp 8 lần. Bạn cũng sẽ thắng được 10 đơn vị tiền cược nếu cặp đôi bạn chọn “nổ”.

Cách đặt cược với tổng 13

Bạn cần có 11 đơn vị tiền cược để bắt đầu đặt cược tổng này và chia như sau:

  • 3 đơn vị tiền cược đặt vào tổng 13
  • 2 đơn vị tiền cược đặt vào cặp 4-5
  • 2 đơn vị tiền cược  đặt vào các bộ đôi 4-5-6

Người chơi sẽ thắng được 24 đơn vị tiền cược nếu 3 quân xúc xắc có kết quả là tổng 13. Bạn sẽ thu về 24 đơn vị tiền cược nếu kết quả trả về là một bộ đôi đồng nhất. Ngoài ra, người chơi cũng thắng được 12 đơn vị nếu kết quả có một cặp.

Như vậy bạn có thể thắng được một số tiền lớn với 3 lựa chọn và một lượt cược. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu sử dụng phương pháp này, bạn cần phải cân nhắc lại tài chính của mình. Chơi theo kiểu may rủi không nên nằm trong từ điển của bạn nếu bạn muốn có những chiến thắng lớn trong trò Sicbo Fun88.