Xí ngầu cân bằng- bí thuật giúp bạn dành chiến thắng trò Sicbo

Nếu như bạn là những tay chơi mới và ít kinh nghiệm thì cách đánh phù hợp nhất cho bạn là cách đánh Tài/ Xỉu. Còn nếu bạn là các tay chơi Sicbô lão làng tại Casino FUN88 thì cách đánh xí ngầu cân bằng sẽ khá phù hợp với bạn và giúp cơ hội thắng của bạn trở nên lớn hơn.

Nói một cách đơn giản, xí ngầu cân bằng là cách đặt cược vào hai cửa bao gồm một tổng cụ thể và bộ đôi đồng chất. Trong một vòng quay thì cách chơi này sẽ giúp bạn tắng gấp 4 lần cơ hội chiến thắng.

9 và 12 là các con số được lựa chọn để đặt cược. Lý do hai con số này được chọn bởi vì theo kinh nghiệm của các tay chơi lão làng, nó gần với xác suất thắng nhất.

Cách đặt cược Sicbo theo chiến thuật xí ngầu cân bằng

Khi tham gia cách đánh này, người chơi có thể đặt cược vào 3 bộ đôi đồng nhất miễn sao đảm bảo tổng mức đặt cược ở 9 hoặc 12. Bạn chỉ thua cược trong trường hợp bộ đôi đồng nhất khi xúc xắc xuất hiện mặt 1 với loại cược bộ đôi 6, tổng 9 và tổng 12.

Tổng 9 và cách cược

Với kiểu đặt cược tổng 9 này, bạn cần chia nhỏ số tiền mình có ra làm 9 phần, sau đó đem 3 phần và đặt cược vào tổng 9. Bạn cần dùng 6 phần còn lại và cược vào các bộ đôi đồng nhất 1, 5 và 6.

Bạn sẽ thu về 21 phần trong trường hợp bạn dành chiến thắng ở cược tổng 9. Trong trường hợp bạn thua khi cược tại tổng 9, bạn vẫn có thể giảm lỗ nếu các bộ đôi đồng nhất trên về kết quả thuận lợi.

Tổng 12 và cách cược

Cũng giống như cách đặt cược ở tổng 9, bạn vẫn chia đều phần tiền cược của mình và dùng 3 phần đầu đặt cược vào tổng 12. Sau đó, bạn dùng 6 phần còn lại và đặt cược đều cho 3 bộ đôi 1, 2, 6. Bạn sẽ thắng được 22 đơn vị nếu chiến thắng ở cược bộ đôi đồng nhất và cược tổng.

Tóm lại, mặc dù đây là một cách đánh khá đơn giản và dễ hiểu tuy nhiên nó thực sự chỉ dành cho người muốn thắng lớn, nhiều kinh nghiệm và dày vốn. Còn nếu bạn không chắc chắn vào khả năng tài chính và kinh nghiệm của mình, bạn có thể tham khảo các chiến thuật Sicbo khác.