Fun88 đã giúp anh em điểm qua những trận đấu có kết quả bất ngờ nhất của Champions League 2003/04 trong Phần 1. Hãy tiếp tục điểm danh ở những năm tiếp theo của giải đấu này qua bài viết dưới đây.
Link vào chơi Fun88 mới nhất không bị chặn
Link vào 1 – Link vào 2 – Link vào 3
4. Năm 2005: AC Milan 3-3 Liverpool
Kết thúc hiệp 1, đội bóng của Ý đã dẫn trước đối thủ 3-0 và gần như chắc chắn giành được chức vô địch năm đó. Nhưng không biết bằng “phép màu” nào, Liverpool đã thi đấu khởi sắc và áp đảo lại AC Milan khi bước vào hiệp 2. Các chân sút của The Reds tỏa sáng và ghi liền 3 bàn vào lưới AC Milan để cân bằng lại tỷ số.
2 đội cuối cùng phải bước vào loạt luân lưu để phân định thắng thua. Các chân sút của Liverpool đã làm tốt hơn đối thủ và đem đến chiến thắng ngoạn mục cho đội bóng đến từ Anh.
5. Năm 2009: Rubin Kazan 2-1 Barcelona
Đây là 1 trong những ký ức tồi tệ nhất của cổ động viên Barca. Năm 2009, Culés đang ở trên cương vị được kim vô địch cúp C1 và có trong đội hình những cầu thủ hàng đầu thế giới.
Tiếp đón đội bóng bé nhỏ Rubin Kazan đến từ Nga trên sân Camp Nou, Barca vô cùng tự tin. Thế nhưng, có lẽ do tự tin quá mức, họ đã bị Rubin Kazan dội ngay một “gáo nước lạnh” với bàn thắng mở tỷ số. Mặc dù sau đó nhờ công của Ibra, đội chủ sân Camp Nou đã cân bằng lại được tỷ số, nhưng cũng không thể ngăn cản đội bóng đến từ Nga tiếp tục chọc thủng lưới thêm lần nữa. Cuối cùng, Barca đành trắng tay trong trận đấu ngay tại sân nhà.
6. Năm 2012: Bayern Munich 1-3 Bate Borisov
Tại cúp C1 2011/12, không một thành viên nào tại nhà cái bóng đá uy tín Fun88 có thể nghĩ được rằng Bayern Munich, CLB hàng đầu Châu Âu lại “sẩy chân” nhục nhã với tỷ số thua 1-3 trước 1 CLB của Belarus.
Ngay từ những phút đầu tiên, Hùm Xám đã bị thủng lưới 2 lần bởi các chân sút của Bate Borisov lần lượt là Alyaksandr và Vitali. Dù Bayern cố gắng gỡ lại 1 bàn nhưng sau cùng, họ vẫn tiếp tục bị BATE tặng thêm 1 bàn thua nữa.
Có lẽ, sau trận thua đau trước 1 đối thủ yếu hơn rất nhiều đã giúp ban huấn luyện của Hùm Xám nhìn ra những điểm yếu của đội hình. Nhờ đó, Bayern đã lấy lại tinh thần và giành ngôi vô địch mùa giải năm đó.
7. Năm 2012: Barcelona 1-2 Celtic
Cả trận đấu, các cầu thủ của Celtic chỉ giữ bóng được 11% thời gian. Họ tung ra được 5 cú sút về phía khung thành Barca nhưng lại ghi được 2 bàn. Trong khi cầu thủ của Culés giữ bóng 89%, tung ra 23 cú sút nhưng chỉ ghi được duy nhất 1 bàn.