Tin sốc: Quỷ Đỏ có thể mất cầu thủ chủ lực Pogba vào tay Liverpool

Câu chuyện chuyển nhượng của các cầu thủ tại đội bóng lớn ở châu Âu luôn khiến dân cá cược quan tâm. Vừa qua, tờ Le10Sport đã đưa ra thông tin về việc Liverpool ngỏ ý muốn kéo Pogba về đầu quân cho mình trong trường hợp cầu thủ này chấm dứt hợp đồng với MU. Hãy cùng hệ thống cược bóng đá Fun88 xác định thực hư của thông tin này nhé.

Link vào 1    –   Link vào 2    –   Link vào 3

Paul Pogba có tầm quan trọng thế nào với Quỷ Đỏ?

Dành cho những ai chưa biết, Paul Pogba là cầu thủ người Pháp sinh năm 1993. Anh được biết đến như là tiền vệ chủ chốt của Manchester United hiện nay. Pogba đã bắt đầu mối nhân duyên của mình với MU từ năm 2009. Trong giai đoạn từ năm 2012 đến 2016, anh đầu quân cho Juventus và đến tháng 8/2016, anh trở lại thi đấu cho Quỷ Đỏ.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, anh đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của MU. Tầm quan trọng của anh một lần nữa được thể hiện khi Manchester United từ chối đề nghị chuyển nhượng Pogba sang Real Madrid để nhận lấy 27,6 triệu bảng Anh cùng với James Rodríguez vào tháng 7/2019.

Pogba sẽ rời MU để đến đội bóng khác?

Sắp tới đây, hợp đồng của Pogba và Quỷ Đỏ chuẩn bị hết hạn. Theo một số thông tin Fun88 nhận được, Pogba đã quyết định từ chối tiếp tục hợp đồng với mức thù lao 350.00 bảng/tuần (không tính thuế) của Manchester United.

Trường hợp đàm phán không thành công thì vào mùa hè 2022, MU sẽ thiệt hại lớn khi mất đi một tiền vệ đẳng cấp Thế Giới. Thậm chí, CLB này còn mất cả bản hợp đồng có giá trị lên đến 89 bảng Anh.

Được biết Real Madrid và PSG là hai CLB có khả năng lớn sẽ nắm được hợp đồng với Pogba trong tay. Tuy nhiên, mới đây Le10Sport đã đưa ra một tin sốc khi Liverpool sẵn sàng nhảy vào “cuộc chơi” để đưa cầu thủ này về đội bóng của mình.

Nếu Pogba thật sự về thi đấu cho Livepool thì đây sẽ là tin cực sốc cho nền bóng đá thế giới. Bởi lẽ MU và Liverpool vốn là kỳ phùng địch thủ. Thậm chí lần chuyển nhượng cầu thủ giữa hai đội gần đây nhất là cách đây… 57 năm.

>> Xem thêm: Thưởng trụ hạng tại Slot game của Fun88

Cho đến hiện tại thì Liverpool vẫn chưa liên lạc trực tiếp với Pogbla. Tuy nhiên, Raiola – đại diện của Pogba đã “gợi ý” với CLB Liverpool về việc họ có thể sở hữu tiền vệ nổi tiếng này. Để xác định được liệu đây là sự thật hay chỉ là “chiêu trò” hòng tăng giá trị của Pogba từ “siêu cò” Raiola, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian.