Tất tần tật về cách chơi đánh tá lả tại nhà cái FUN88

Chơi tá lả là một hình thức sử dụng bộ bài tây được cực kỳ nhiều người chơi bài tại FUN88 ưa chuộng, bởi nó không chỉ dựa vào may rủi mà đòi hỏi người chơi cần “có não”. Nếu bạn biết cách chơi thì việc lãi to là không khó. Để hiểu hơn về game này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây tại Fun88sut nhé!

Thông tin về đánh tá lả trên sàn FUN88 Online

Là một dạng bài phổ biến tại Việt nam, tá lả yêu cầu người chơi phải cân nhắc khi lấy những lá bài sao cho phù hợp và tập hợp thành các con bài mình cần. Luật chơi tá lả trên bàn cược online Fun88 không khác gì chơi thật, trừ việc người chia bài là máy móc.

Trong ván bài tá lả, mỗi một người chơi sẽ được chia 9 lá bài. Người đầu tiên trong vòng chia sẽ được 10 lá. Những lá bài còn lại được đặt giữa bàn, được gọi là nọc. Người thứ nhất, đánh ra một quân bài bất kỳ. Người tiếp theo trong vòng có thể chọn ăn hoặc không ăn lá bài nếu cần. Người chơi tham gia phải giữ được tâm lý, phán đoán nhanh và thông minh ý đồ của đối thủ.

Cách chơi lá tả hiệu quả nhất khi chơi online trên FUN88

Sau khi đánh hoặc ăn lá bài, người chơi phải bốc 1 lá bài ở nọc. Cho đến khi hết lượt chơi, có người ù thì ván bài kết thúc.

Ở lượt cuối cùng, người tham gia chơi phải cố gắng công bố tất cả phỏm mà mình đang có. Sau đó, các lá bài gửi vào phỏm của bất kỳ người chơi đã hạ bài. Ván bài tiếp tục được đánh đến quân cuối cùng. Các lá bài còn lại sẽ được dùng tính điểm khi kết thúc.

Hy vọng những thông tin trên dã giúp bạn nắm được cách chơi tá lả và có những mẹo chơi hay cho mình. Bạn có thể chia sẻ thêm cách chơi hoặc vướng mắc với chúng tôi để có được cách chơi hiệu quả, dễ dàng giành chiến thắng trong những trò chơi như thế này.