Siêu máy tính dự đoán tỷ lệ vào VCK World Cup của Việt Nam còn 0%

Sau 4 trận thua liên tiếp của tuyển Việt Nam và gần đây nhất là thất bại 1-3 trước đội Oman, tỷ lệ bị loại của chúng ta đã lên đến 99.96%. Bên cạnh đó, khả năng bị loại của Trung Quốc, Syria và Lebanon cũng tăng lên đáng kể.

Link vào chơi Fun88 mới nhất không bị chặn

Link vào 1    –   Link vào 2    –   Link vào 3

Vừa qua, lượt trận thứ 4 của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 Châu Á đã chính thức khép lại. Ngay sau đó, tờ We Global Football đã đưa ra dự đoán của siêu máy tính về “số phận” của các đội tham gia.

Tin buồn cho đội tuyển Việt Nam, với việc không giành được bất cứ điểm nào sau 4 trận, tỷ lệ giành được tấm vé trực tiếp vào VCK World Cup là 0%. Mặc dù đã thi đấu đầy quả cảm, nhưng chúng ta vẫn chưa có bất cứ điểm nào cho đến giờ.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ còn 0.04% khả năng đứng thứ 3 tại bảng đấu để tham gia lượt trận play-off. Cùng cảnh ngộ với chúng ta là tuyển Syria và Lebanon tại bảng A.

>> Ngắm gái xinh: Heli A – Cô gái mới nổi của làng streamer Việt

Đối với Trung Quốc, chiến thắng sát nút duy nhất trước tuyển Việt Nam là không đủ để đội bóng này mở ra cơ hội đến với VCK World Cup. Sau trận thua 2-3 trước Ả Rập Saudi, tuyển Trung Quốc chỉ có 0.04% khả năng giành được tấm vé trực tiếp vào VCK World Cup 2022. Như vậy, tỷ lệ này đã giảm đi những 10 lần so với con số 0.4% được công bố trước đó.

Thậm chí, cơ hội vào được giải đấu lớn nhất hành tinh của toàn đội cũng không cao hơn Việt Nam là bao. Khả năng bị loại theo tính toán của Trung Quốc lên đến 99.28%.

Ở bảng A, hai đội gần như cầm chắc tấm vé tham dự vào VCK World Cup 2022 là Hàn Quốc và Iran. Trong khi đó, bảng B lại có những diễn biến khôn lường và chưa thể khẳng định 2 suất đầu bảng. Cơ hội đang gần như chia đều cho cả Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi.

Dấu hiệu tích cực là dù đã để thua liên tiếp, các chiến binh sao vàng vẫn không hề có dấu hiệu chùn bước. Trái bóng xoay tròn, nhiều người tin rằng “còn thở là còn gỡ”. Hãy cùng website cá độ bóng đá Fun88 theo dõi sự thể hiện của đội tuyển để xem liệu kỳ tích có xuất hiện không nhé!