Ronaldo được bạn thân và thầy mới ca ngợi hết lời

Nhà báo Piers Morgan và huấn luyện viên Roberto Martinez đã dành những lời có cánh cho siêu sao Cristino Ronaldo. Cùng xem các tin tức mới nhất được cập nhật về sự chuyển giao của siêu sao này.

Ronaldo không phải kẻ hết thời

Sau khi không thể tìm kiếm bến đỗ mới tại Châu Âu, Cristino Ronaldo đã quyết định chuyển đến Ả Rập Xê Út chơi bóng. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã ký bản hợp đồng lịch sử trị giá gần 200 triệu euro với Al Nassr. Phát biểu sau đó, CR7 khẳng định sự nghiệp của anh ở Châu Âu đã khép lại, và bây giờ là thời điểm anh truyền kinh nghiệm của mình tại Châu Á.

Tuy nhiên quyết định chuyển đến Trung Đông chơi bóng của Ronaldo, nhận phải rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Thậm chí, không ít cổ động viên cho rằng siêu tiền đạo sinh năm 1985 đã hết thời, và việc anh gia nhập câu lạc bộ Al Nassr là để dưỡng già.

Trước những ý kiến tiêu cực về “người bạn thân” Ronaldo, nhà báo Piers Morgan đã lên tiếng phản bác. Ông Morgan nói: “Ronaldo vừa tạo nên cú chuyển lịch sử của bóng đá thế giới. Anh ấy là người hưởng lương cao nhất ở thời điểm hiện tại. Saudi Arabia – nơi anh ấy sắp thi đấu là quốc gia duy nhất đã đánh bại Argentina – nhà vô địch World Cup 2022. Các bạn vẫn nghĩ Ronaldo hết thời ư? tôi không cho là vậy!”.

Tại Al Nassr, Ronaldo có thu nhập lên tới 175 triệu bảng/năm, tương đương với hơn 500.000 bảng/ngày. Lương một ngày của siêu sao Ronaldo còn cao hơn lương một tuần của nhiều ngôi sao đang thi đấu tại Châu Âu.

CR7 vẫn còn đất diễn ở tuyển Bồ Đào Nha

Cristino Ronaldo có màn trình diễn đáng quên trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2022. Nhiều ý kiến cho rằng tân binh của Al Nassr nên giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, CR7 đã bỏ ngoài tai những lời lẽ tiêu cực ấy, và khẳng định sẽ tiếp tục chiến đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Mong muốn của Ronaldo là được cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự Euro 2024. Điều này nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật, khi tân huấn luyện viên trưởng ĐT Bồ Đào Nha – Roberto Martinez khẳng định siêu sao 38 tuổi vẫn nằm trong kế hoạch của ông. Vị chiến lược gia này cho rằng Ronaldo xứng đáng nhận được sự tôn trọng cao nhất.

HLV Roberto Martinez chia sẻ: “Tôi sẽ sớm bắt tay vào công việc ở ĐT Bồ Đào Nha. Có lẽ việc đầu tiên của tôi là liên lạc với các cầu thủ. Ai sẽ là nhân tố trong kế hoạch của tôi ư? Chắc chắn đó là 26 cái tên vừa dự World Cup 2022 và Ronaldo là một cái tên quan trọng trong danh sách đó.

Ronaldo luôn có một vị trí bất khả xâm phạm tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Cậu ấy đã cống hiến 19 năm cho quê hương, nên xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Tôi sẽ sớm liên lạc với Ronaldo để lắng nghe tâm tư của cậu ấy. Mong rằng chúng tôi sẽ kết hợp tốt đẹp, để giúp ĐT Bồ Đào Nha tiến lên”. Đừng bỏ qua các nhận định chuyên sâu về các trận đấu và các tin tức mới nhất về các cầu thủ được cập nhật tại link Fun88.