Quỷ Đỏ lao đao trước động thái muốn ra đi của Ronaldo

Trong những ngày qua, thông tin Ronaldo muốn rời MU đang trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao. Để thể hiện quan điểm của mình, siêu sao người Bồ thậm chí còn liên tục có những động thái khiến ban HLV và CLB phải đau đầu.

Ronaldo đã làm gì để thể hiện quan điểm muốn rời Man Utd?

Rất nhiều việc làm đã chứng minh, CR7 không còn mặn mà gì với MU.

  • Chia sẻ với các sếp lớn của Quỷ Đỏ, ngôi sao 37 tuổi hi vọng rằng CLB có thể để anh ra đi nếu có một đội bóng khác đưa ra lời mời chuyển nhượng hợp lý.
  • Anh chàng đã có những động thái đầu tiên khi lấy cớ nghỉ ngơi cùng gia đình để từ chối liên tục 2 buổi tập luyện với đồng đội của mình. Với tình hình các trận du đấu của MU sắp diễn ra và một mùa giải Ngoại hạng Anh đang đến gần, hành động này của Ronaldo không khác gì việc công khai chống lại đội bóng của mình.

Man Utd không biết nên để Ronaldo đi hay ở

Quan điểm của MU là không bán Cristiano Ronaldo. Theo tin mà Fun88 có được, kế hoạch chiến thuật ban đầu của nhà cầm quân người Hà Lan là biến Ronaldo trở thành trung tâm của cả đội. Thế nhưng, những hành động của anh lại khiến Quỷ Đỏ rối như tơ vò. Cả HLV Ten Hag và ban lãnh đạo MU đều mong muốn có thể xử lý nhanh tình hình này trước khi bước vào mùa giải Ngoại hạng Anh 2022/23.

Có thể thấy, sức ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo tại Quỷ Đỏ là rất lớn. Vẫn có nhiều người nổi tiếng và các fan khuyên MU nên để Ronaldo ra đi. Vì anh chỉ còn 1 năm nữa để thi đấu Champions League. Thay vì tốn tiền trả lương cho Ronaldo, đội bóng nên kiếm một khoản kinh phí từ việc bán anh để giải quyết tình hình kinh tế.

Tuy nhiên, trước tình hình cần cải tổ lại toàn đội như MU và chỉ có một tiền đạo săn bàn là Ronaldo, MU thật sự đứng vào thế khó khi quyết định vấn đề chuyển nhượng cầu thủ này hay không.