Ngẫu hứng chụp bộ ảnh NFT, nữ streamer “ẵm” ngay gần 3 tỷ đồng

Trong thời gian vừa qua, non-fungible tokens (viết tắt là NFT) đã làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội. Và tất nhiên, 1 streamer nổi đình nổi đám như Amouranth sẽ không thể bỏ qua trào lưu đang được yêu thích này. Cô đã cho ra mắt nhiều bộ ảnh NFT đặc sắc. Vừa qua, Amouranth công bố mình đã kiếm được gần 3 tỷ đồng nhờ bán những bức ảnh này.

NGẮM GÁI XINH TẠI FUN88

Những người tham gia nền tảng Twitch chắc hẳn sẽ không còn lạ gì với cái tên Amouranth. Cô nàng được xem là 1 trong những streamer có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Phong cách nói chuyện vui vẻ, thân hình bốc lửa, gương mặt xinh xắn cùng kỹ năng chơi game tương đối tốt đã giúp Amouranth thu hút đến 4.6 triệu fan.

Ngoài những livestream về game, cô nàng còn là 1 người mẫu ảnh cực hot trên OnlyFans. Trong 1 bài viết của mình, Amouranth từng nói rằng bản thân mỗi tháng có thể nhận được tới 1.1 triệu đô từ nền tảng này.

Và những bộ ảnh NFT cũng đã được đăng trên OnlyFans. Theo những gì web cược online Fun88 biết được, ban đầu, nữ streamer chỉ có ý định chụp cho vui, làm mới bản thân, đồng thời muốn “đu” theo trào lưu hot. Nhưng không ngờ, những bức ảnh của cô quá hút mắt, thu về 1 lượng tương tác lớn. Với 125.000 USD kiếm được, Amouranth nói rằng trong tương lai có thể cô sẽ thực hiện thêm một số bộ ảnh NFT.

Ngoài ra, mới đây, cô nàng streamer nhiều tai tiếng này còn công bố rằng mình sẽ chụp những bức ảnh 18+ và đăng bán trên OnlyFans. Ngay lập tức, hàng chục ngàn fan đã lao vào để đặt mua trước. Điều đó thể hiện sức hút không nhỏ của Amouranth

Nếu anh em còn muốn ngắm thêm gái xinh thì hãy đăng ký thành viên của Fun88 ngay hôm nay. Rất nhiều thông tin thú vị về những cô nàng sexy nổi tiếng thế giới sẽ được cập nhật liên tục tại đây.