Mbappe buộc PSG phải “tống cổ” Neymar

Hồi cuối tháng 5/2022, PSG và Mbappe đã chính thức gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Tuy nhiên, dường như anh chàng sẽ quyết định không tuân thủ hợp đồng nếu PSG không sớm chia tay với Neymar.

Quyền lợi Mbappe có được khi ở PSG

Mbappe hiện tại đang được coi là cầu thủ quan trọng bậc nhất của PSG. Để giữ chân được tiền đạo người Pháp đến năm 2025, PSG đã phải thêm điều khoản đặc biệt, cho phép anh có quyền tham gia vào việc mua bán các cầu thủ trong đội. Tuy nhiên, theo tin tức bóng đá mà Fun88 có được, Mbappe đang ngày càng tỏ ra khó chịu vì Neymar và có thể sẽ rời CLB vì người đồng đội của mình.

Tranh chấp với Neymar, Mbappe muốn ra đi?

Anh chàng cảm thấy không hài lòng trước thái độ vô kỷ luật của cầu thủ Brasil. Đồng thời, Mbappe cũng bày tỏ sự “thất vọng” của mình khi CLB lại tiếp tục hợp đồng với Neymar cho tới năm 2027.

Mặc dù chủ tịch của PSG đã tìm cách chuyển nhượng Neymar để chiều lòng Mbappe, nhưng mức giá 40 triệu USD/ mùa của cầu thủ này lại trở thành rào cản, buộc PSG phải để anh chàng ở lại.

Thái độ của Mbappe từ đầu mùa cũng trở thành nhân tố chính khiến PSG thi đấu bất ổn. Anh còn công khai phàn nàn chiến thuật mà HLV đưa ra không tạo cho anh khoảng trống tốt nhất để phát huy. Theo tờ báo L’Équipe, thái độ của tiền đạo 23 tuổi khiến nhiều cầu thủ bất mãn và cô lập anh ngay tại phòng thay đồ. Về phần Mbappe, tiền đạo này cho rằng ban lãnh đạo PSG đang không làm đúng như những gì đã nói trong hợp đồng. Anh chàng thậm chí còn muốn rời PSG ngay vào tháng 1/2023.

>> Tin hay: Ronaldo bị Ten Hag gạch tên khỏi trận với Chelsea

Nếu quả đúng như vậy thì Mbappe dường như đang đi vào “vết xe đổ” giống thần tượng một thời của mình là Ronaldo. Tuy nhiên, trước những thông tin mà báo chí Pháp liên tục đưa ra, Mbappe đã phủ nhận hoàn toàn. Mẹ của anh cũng cho rằng những tin tức này đều thuộc chiến dịch bôi nhọ nam cầu thủ.