Kinh nghiệm đánh kèo hòa hoàn tiền – Draw No Bet

Ở kèo Châu Á, chắc hẳn bạn đã nghe đến kèo đồng banh, kèo hòa hoàn tiền cũng tương tự vậy. Kèo này có nghĩa là khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, bạn sẽ được hoàn tiền. Kèo này thường diễn ra ở các môn thể thao có kết quảThắng, hòa hoặc thua như bóng rổ, bóng đá,… .

Nhờ khả năng cứu cánh bạn không mất hết tiền cược trong trường hợp cửa hòa mà kèo Draw No Bet này được nhiều bet thủ tại FUN88 lựa chọn. Bạn chỉ mất tiền trong trường hợp kèo bạn cược thua.

Kinh nghiệm đánh kèo Draw No Bet

Kinh nghiệm 1: quan sát và lựa chọn các cặp đấu có độ chênh lệch rõ ràng

Để phân tích một cách dễ dàng, kinh nghiệm cho bạn là lựa chọn những cặp đấu có sự chênh lệch trong đẳng cấp. Bạn cần quan tâm đến hiệu số đối đầu và tỷ lệ thắng của cặp đấu đó như thế nào. Thông thường, sự tương quan lực lượng được thể hiện khá rõ ràng ở các giải đấu vô địch quốc gia.

Lúc này, cơ hội để đội của dưới thắng sẽ thấp hơn và trường hợp tỷ số hòa cũng ít xảy ra hơn. Vì thế, nếu bạn đặt cược vào đội mạnh thì khả năng thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh quan sát mức độ tương quan giữa hai đội bóng thì bạn cũng cần xem xét đến các yếu tố khách quan khác như tình hình lực lượng, phong độ 2 đội, có cầu thủ nào bị chấn thương hay không, hướng đi của hlv là gì

Ví dụ: Trong trận đấu Arsenal gặp Chelsea, Chelsea đá sân khách với lực lượng thiếu các chân sút tốt và huấn luyện viên mới thì bạn cần cân nhắc đánh Draw No Bet cửa Arsenal.

>>> Tìm hiểu thêm:”Kinh nghiệm soi kèo Châu Á chính xác

Kinh nghiệm 2: Phân tích kèo, tỷ lệ odds

Sau khi hoàn thành phân tích đội bóng thì bạn cần học cách phân tích kỹ các Odds. Khi nghiên cứu, bạn sẽ biết được đánh kèo Draw No Bet dưới tỷ lệ nào là hiệu quả nhất và có nên kết hợp đánh cùng kèo đồng banh hay không?

Để có cái nhìn tổng quan hơn, bạn cũng cần phân tích các kèo khác như kèo tài xỉu, kèo đội ghi bàn trước… để biết cách phân bổ tiền cược và tăng tỉ lệ thắng, lợi nhuận của kèo.

Tóm lại, nếu bạn không phải là người thích liều ăn nhiều, kèo Draw No Bet rất phù hợp cho bạn với việc có thêm lựa chọn 1 trong 3 kèo (tỷ lệ thua là 33,33%). Ngoài ra, tỷ lệ odds lợi nhuận của kèo này cũng không cao như các loại kèo khác, đổi lại nó giúp cho dòng tiền của bạn an toàn hơn.