Hoãn trận Arsenal vs Man City diễn ra vào ngày 19/10/2022

Arsenal vs Man City

Lịch thi đấu Premier League đã bị ảnh hưởng không ít trong thời gian hoàng gia Anh tổ chức tang lễ cho Nữ hoàng Elizabeth II. Cuộc chạm trán giữa Arsenal vs Man City được anh em vô cùng mong đợi tại vòng 12 dự kiến được diễn ra vào ngày 19/10/2022 là 1 trong số đó. Cụ thể như thế nào thì mời anh em tìm hiểu trong bài viết.

Nguyên nhân hoãn trận đấu

Như nhiều anh em đã biết, theo lịch thi đấu đã được công bố từ đầu mùa giải mới và tại bảng kèo link vào Fun88, Arsenal sẽ có cuộc tiếp đón đội PSV Eindhoven trên sân nhà Emirates vào đêm thứ 4, ngày 15/09/2022. Tuy nhiên, hiện nay cảnh sát thủ đô London đang tập trung toàn lực để bảo vệ an ninh liên quan đến tang lễ Nữ hoàng Anh nên sẽ không đủ nhân sự để triển khai giữ trật tự nếu trận đấu diễn ra. Chính vì thế, sau 1 cuộc họp nhanh giữa 3 bên: đại diện Arsenal, cảnh sát London và UEFA đã đi đến quyết định dời lịch thi đấu của trận đối đầu này sang ngày 20/10/2022.

Tuy nhiên, lịch mới lại được sắp xếp sau đúng 1 ngày cuộc chạm trán giữa Arsenal vs Man City tại Premier League. Như vậy chắc chắn Pháo thủ sẽ không đủ thể lực để ra sân trong trận gặp PSV. Vậy nên, để tạo điều kiện cho Arsenal, BTC Premier League đã ra quyết định chính thức hoãn trận đấu trong vòng 12 của đội bóng thành London.

Thời gian dự kiến đá bù

Do lịch thi đấu mùa giải năm nay đang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi World Cup diễn ra vào mùa đông. Thế nên, BTC Premier League vẫn chưa thể sắp xếp được thời gian cụ thể để tổ chức đá bù trận đấu này.

>> Khuyến mãi hot: Nhận thưởng 128 triệu với vé cược SABA may mắn

Tổng hợp những trận đấu bị hoãn

Ngoài cuộc đối đầu giữa Arsenal vs Man City bị hoãn, Premier League còn có 1 số trận khác cũng ở trong tình trạng tương tự do bị ảnh hưởng bởi tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II, cụ thể như sau:

  • Vòng 7: Toàn bộ các trận đấu của vòng 7 Premier League bị hoãn và chưa có thời gian dự kiến thi đấu bù.
  • Vòng 8:
    • Chelsea vs Liverpool: Trận đấu này lẽ ra được tổ chức trên sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, cảnh sát London không đủ lực lượng để bảo vệ an ninh.
    • Man United vs Leeds: Vẫn đang có 1 số lượng lớn fan của MU tổ chức biểu tình mỗi khi CLB này có trận đấu nhằm phản đối sự lãnh đạo của nhà Glazer. Vì thế, luôn cần 1 số lượng cảnh sát rất lớn mới có thể duy trì trật tự. Điều này là không thể trong bối cảnh hiện tại.
    • Brighton vs Crystal Palace: Cảnh sát của thành phố Brighton and Hove cũng đang được huy động để tham gia giữ gìn an ninh cho tang lễ của Nữ hoàng nên không đủ nhân sự để đến Sân vận động Falmer.