Hoàn tất visa, Quang Hải chuẩn bị sang Pháp kiểm tra sức khỏe

Quang Hải đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng trước khi đầu quân cho 1 CLB tại Pháp. Mới đây, theo thông tin từ quản lý, tiền vệ người Hà Nội đã hoàn thành các thủ tục để nhận visa lao động. Dự kiến, trong một vài ngày tới, ngôi sao của đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Pháp để tiến hành kiểm tra y tế.

Thông qua trang facebook cá nhân của anh Nguyễn Đắc Văn (quản lý của Quang Hải), tin tức tiền vệ gốc Hà thành ký hợp đồng dài hạn với 1 CLB của Pháp vào cuối tuần trước đã được công bố. Tuy nhiên, người này vẫn đang giấu kín những thông tin liên quan của bến đỗ mới mà Quang Hải sẽ đến sắp tới. Theo chia sẻ từ quản lý cũng như chính Quang Hải thì họ đang muốn đảm bảo các thủ tục được hoàn thiện trước khi công bố chính thức được CLB chủ quản thông báo cho công chúng.

Fun88 được biết có 1 số đồn đoán Metz chính là nơi mà Quang Hải sẽ chuyển đến thi đấu. Việc này bắt nguồn từ nội dung được đăng trên Team Grenat (trang twitter được lập ra bởi CĐV CLB Metz) cách đây 2 ngày. Theo đó, Quang Hải là hợp đồng đầu tiên mà BLĐ của Metz ký kết trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Tuy nhiên, Metz không phải là cái tên duy nhất được phỏng đoán trong lần này. Nimes Olympique, một CLB thi đấu ở Ligue 2 cũng đang là cái tên rất hot. Tuy nhiên, có lẽ hiểu được sự quan tâm của người hâm hộ bóng đá Việt Nam, trong ngày 22/06/2022, Nimes Olympique đã đưa ra khẳng định rằng CLB này không nhắm đến Quang Hải. Bởi Nimes đang muốn sở hữu 1 tiền vệ con thoi, có khả năng thu hồi bóng tốt. Còn Quang Hải lại là tiền vệ thiên về tấn công.

Dù thông tin xung quanh vấn đề xuất ngoại lần đầu tiên của tiền vệ người Hà Nội còn đang rất nhỏ giọt. Tuy nhiên, Fun88 sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất mọi chuyện liên quan. Anh em hãy đăng ký Fun88 ngay để nhận được những tin tức nóng hổi và tham gia nhiều chương trình ưu đãi cực khủng từ nhà cái trong mùa hè này.