HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐTQG Việt Nam thêm 1 năm

Sau bao nhiêu chờ đợi và hối thúc từ người hâm mộ, cuối cùng hợp đồng gia hạn với HLV Park Hang Seo cũng đã được ký kết.

Link vào chơi Fun88 mới nhất không bị chặn

Link vào 1    –   Link vào 2    –   Link vào 3

Vào ngày 20/11/2021, LĐBĐ Việt Nam đã có thông cáo báo chí tuyên bố đã đạt được thỏa thuận và tiến hành ký gia hạn hợp đồng với vị HLV người Hàn Quốc. Theo sự tìm hiểu của Fun88, bản hợp đồng mới sẽ có thời gian hiệu lực từ ngày 01/02/2022 cho đến 31/01/2023.

Đây là thông tin không những làm yên lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà mà còn tạo ra động lực lớn giúp ĐTQG Việt Nam tiếp tục chặng đường khó khăn tại vòng loại thứ 3 khu vực Châu Á (FIFA Word Cup 2022).

Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế và sự kiến nghị từ HLV Park Hang Seo, sau khi SEA Games 31 kết thúc, LĐBĐ Việt Nam sẽ bổ nhiệm 1 vị HLV khác dẫn dắt đội U23 và ông Park sẽ chỉ giữ vai trò quản lý. Việc này giúp vị ông thầy người Hàn Quốc giảm thiểu áp lực công việc, đồng thời có đủ tâm sức để tập trung vào việc phát triển và hoàn thiện ĐTQG.

Bắt đầu đến Việt Nam trên cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 kể từ cuối năm 2017. Sau 4 năm gắn bó, ông Park Hang Seo được coi là HLV thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Từ một 1 đội bóng được xếp hạng trung bình ở Đông Nam Á, luôn sợ hãi mỗi khi đối đầu với Thái Lan, Việt Nam đã vươn lên trở thành “anh cả” nếu xét riêng về bóng đá trong khu vực. Những kỳ tích mà HLV Park đã cùng đạt được với các học trò bao gồm:

  • Vòng chung kết U23 Châu Á 2018: Đạt ngôi vị Á quân.
  • ASIAD 2018: Lọt vào bán kết và để thua 1-3 trước Hàn Quốc.
  • AFF Suzuki Cup 2018: Dễ dàng giành được chức vô địch với thành tích toàn thắng.
  • SEA Games 2019: Lên ngôi vô địch sau 60 năm tham dự.
  • Asian Cup 2019: Lọt vào tứ kết và chỉ thua 0-1 khi đối đầu với Nhật Bản.
  • FIFA World Cup 2022: Đi vào lịch sử khi lần đầu tiên được góp mặt trong vòng loại cuối cùng khu vực Châu Á.

Hiện nay, sau 5 lượt đấu tại vòng loại thứ 3 FIFA Word Cup 2022, Việt Nam vẫn tạm thời chưa có điểm. Mong rằng sau bản hợp đồng này, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục đưa đội tuyển Việt Nam đến với những thành công mới. Anh em hãy cùng đồng hành với ĐTQG bằng cách đăng ký thành viên và tham gia cá cược tại Fun88!