Heli A – Cô gái mới nổi của làng streamer Việt

Ngành streamer liên tục xuất hiện những cái tên mới. Trong bài viết này, trang cá độ Fun88 sẽ giới thiệu đến anh em 1 streamer vô cùng sexy và xinh xắn. Đó là Heli A.

CÙNG NGẮM GÁI XINH TẠI NHÀ CÁI FUN88

Heli A là ai?

Cô gái này có tên thật là Trần Trang Nhung, sinh năm 2000. Heli A là tân binh trong giới streamer và hiện đang được quản lý bởi Box Studio.

Cũng như nhiều streamer khác, Heli A bắt đầu bước chân vào nghề với những buổi live về game Liên quân, Pug Mobile… Mặc dù còn non nớt trong nghề, nhưng Heli A vẫn gây ấn tượng cho cộng đồng esports nhờ có gương mặt xinh đẹp, 3 vòng nóng bỏng và ánh mắt hút hồn.

Sự nghiệp

Bắt đầu stream lần đầu tiên vào năm 2018 với tư cách streamer tự do. Vì không có sự hướng dẫn và phải tự lo hết các khâu nên Heli A vô cùng hồi hộp. Chưa kể khả năng chơi game lúc đó của Heli A còn kém. Chính điều này đã khiến cô nàng không thu về được nhiều fan.

Sau này, khi gia nhập Box Studio, Heli A được công ty và những streamer đi trước giúp đỡ rất nhiều. Việc này giúp Heli A tập trung hợp vào công việc cũng như thể hiện được những điểm mạnh của mình.

Hiện tại, ngoài làm streamer, Heli A còn tham gia chụp ảnh và diễn xuất. Nhanh chóng trở thành người mẫu có tiếng, cô nàng được khá nhiều photographer tại Hà Nội tin tưởng và cho xuất hiện trong các bộ ảnh khác nhau.

Định hướng tương lai

Heli A tự nhận rằng bản thân còn thiếu nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong khi stream. Điều đó thúc đẩy cô nàng cố gắng nhiều hơn, không chỉ rèn luyện khả năng chơi game mà còn tập cách nói chuyện tự tin và thu hút người xem.

Cô nàng từng chia sẻ, Linh Zuto là thần tượng của mình và luôn hy vọng có thể trở thành streamer toàn năng như vậy.