Hàng loạt cái tên mới sẽ góp mặt tại đội tuyển Việt Nam

Sau tuyên bố “cải cách” lại tuyển Việt Nam của mình, HLV Park Hang Seo đã có những động thái để khẳng định lời nói của mình. Tiêu biểu là danh sách triệu tập những cầu thủ cực mới cho đội hình của tuyển Việt Nam sắp tới.

Link vào chơi Fun88 mới nhất không bị chặn

Link vào 1    –   Link vào 2    –   Link vào 3

Danh sách 30 cầu thủ của tuyển Việt Nam đã được công bố

Kết thúc AFF Cup 2021, dù không đạt được thành tích như kỳ vọng nhưng cả HLV Park và tuyển Việt Nam đều không nhụt chí. Điều này được thể hiện bằng lời tuyên bố “sẽ làm lại từ đầu” để đem đến những điều tốt nhất cho đội tuyển của ông thầy người Hàn.

Theo những tin tức thể thao mới cập nhật, bước đầu tiên của chiến lược “cách mạng” chính là thay đổi hàng loạt cái tên trong danh sách cầu thủ Việt Nam. Đã có 30 cầu thủ được triệu tập trong tháng 1/ 2021.

Bên cạnh việc duy trì các chủ lực như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải,… HLV Park còn bổ sung nhiều gương mặt mới nổi bật, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào đội tuyển.

Sự trở lại của những cầu thủ tài năng như Đỗ Hùng Dũng, Phạm Tuấn Hải, Tô Văn Vũ hay Nguyễn Hữu Tuấn sẽ góp phần tạo nên một đội tuyển Việt Nam “rất khác” trong thời gian tới.

Cơ hội cũng được trao cho những cầu thủ trẻ kế cận đầy nhiệt huyết như Lê Văn Đô, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Long,…

30 cầu thủ Việt Nam được triệu tập vào tháng 1/2022

Nhiều cầu thủ chấn thương vẫn chưa thể tập trung

Việc thi đấu máu lửa trên từng trận đấu đã khiến nhiều cầu thủ của chúng ta bị chấn thương không ít. Đấy là lý do trong đợt tập trung tháng 1/2022, đội tuyển sẽ vắng bóng của nhiều cái tên như Hà Đức Chinh, Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, thủ môn Đăng Văn Lâm,…

Cả HLV Park, đội tuyển và người hâm mộ đều hi vọng rằng những cái tên này sẽ sớm hồi phục và góp mặt trong hàng ngũ thi đấu. Tin vui là nhiều cầu thủ đang hồi phục rất tốt. Văn Toản và Văn Hậu đều đang ở thời kỳ điều trị hồi phục. Đặc biệt, có khả năng đội tuyển sẽ sớm đón Văn Lâm trở lại. Hiện tại, thủ thành này đã có thể rời Nga để hội quân với CLB Cerezo Osaka.