ĐT Việt Nam có đội trưởng mới: Đỗ Hùng Dũng

Sau nhiều thất bại liên tiếp của ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã mất đi chiếc băng đội trưởng do bị đánh giá là thiếu khả năng lãnh đạo. Thay vào đó, Đỗ Hùng Dũng được tin tưởng giao cho trọng trách này.

Link vào chơi Fun88 mới nhất không bị chặn

Link vào 1    –   Link vào 2    –   Link vào 3

Đây là quyết định được đưa ra ngay sau buổi tập đầu tiên mà ĐT Việt Nam hội quân kể từ khi kết thúc AFF Cup 2020 và về nước được diễn ra vào ngày 13/1/2022. Theo cập nhật tin tức ứng dụng Fun88, buổi họp này có sự tham gia của ban huấn luyện đội bóng, HLV Park Hang Seo cùng tập thể các cầu thủ của ĐT Việt Nam với nội dung chính là bầu ra 2 đội phó và 1 đội trưởng.

Như công bố chính thức, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được toàn đội bầu chọn cho chiếc băng đội trưởng. Ngoài ra, chức vụ đội phó được giao cho 2 cầu thủ là Bùi Tiến Dũng và Công Phượng.

>>Hot: Những cái tên mới sẽ góp mặt tại ĐT Việt Nam

Mặc dù mới trở lại ĐTQG sau 1 thời gian dài vắng bóng do gặp chấn thương nghiêm trọng, nhưng việc Đỗ Hùng Dũng được tập thể ban huấn luyện, HLV Park và các đồng đội tin tưởng trao cho trọng trách thủ quân hoàn toàn nằm trong dự kiến của nhiều chuyên gia bóng đá trong nước. Lý do bởi Hùng Dũng là 1 trong những cầu thủ Việt Nam có chuyên môn tốt nhất, luôn luôn nghiêm túc tập luyện, sinh hoạt kỷ luật. Đồng thời, đây cũng là người được đánh giá cao trong khả năng liên kết các đồng đội với nhau, bình tĩnh xử lý các vấn đề phát sinh khi tập trung cùng ĐT.