Đảo Lãng Quên Megaways – Game cược mới đáng thử bậc nhất Fun88

Đảo Lãng Quên Megaways (tên tiếng anh là Forgotten Island Megaways) đã chính thức có mặt trên trang web đặt cược của Fun88. Mặc dù là một sản phẩm còn khá mới, nhưng slot games này lại nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khá nhiều cược thủ.

Luật chơi cơ bản của Đảo Lãng Quên Megaways tại Fun88

Được phát triển bởi Microgaming, Đảo Lãng Quên Megaways lấy chủ đề thiết kế là khu rừng rậm rạp, bí ẩn, nơi một con King Kong vô cùng hung dữ chiếm đóng.

Lúc bắt đầu, nhiều người có thể cho rằng trò này giống như các slot games khác trên thị trường: Nạp tiền – nhấn nút quay – bạn thắng khi các ký hiệu nằm đúng ở vị trí được hệ thống quy định.

Tuy nhiên, khi đích thân trải nghiệm trên Fun88, đảm bảo bạn sẽ nhận ra vô số điểm khác biệt. Ở mỗi lần quay, sẽ có đến 117.649 cách để chiến thắng với phần thưởng tối đa tới x7000 lần tiền đã đặt cược.

Guồng quay số 1 và 6 chứa được đến 7 ký hiệu. Trong khi đó, guồng quay 2, 3, 4 và 5 có thể xuất hiện 6 biểu tượng. Guồng quay bổ sung ở phía trên cùng sẽ thêm 1 biểu tượng cho guồng quay 2, 3, 4 và 5. Giá trị của tiền thưởng cũng được căn cứ tùy theo biểu tượng.

Những tính năng hấp dẫn đặc biệt khi chơi

Hiện tại, Đảo Lãng Quên Megaways đang cung cấp thêm 4 tính năng nữa khiến trò chơi càng thêm phần độc đáo, tăng tiền thưởng nhận được lên mức cao nhất.

  • Rolling Reels: Mỗi khi chiến thắng, tính năng này sẽ được kích hoạt. Đồng nghĩa với việc, mọi biểu tượng thắng được sẽ bị nổ tung và thay thế bằng những ký hiệu mới ngẫu nhiên. Nhờ vậy, dù chỉ quay một lần, nhưng tiền thưởng lại có thể tăng lên liên tục.
  • Kong Spin: Bên cạnh Rolling Reels thì tính năng này cũng góp phần tăng hệ số tiền thưởng cực lớn. Không phải lúc nào bạn cũng “đánh thức” được Kong sau lượt quay thắng. Nhưng một khi Kong đã xuất hiện, hệ số tiền thưởng của bạn sẽ được x2, x3, x5, thậm chí là x10. Cứ mỗi lần thắng Rolling Reels liên tục thì hệ số tiền thắng được tăng lên 1 đơn vị và không có giới hạn.
  • Biểu tượng vạn năng: Còn có tên khác là Wild và chỉ xuất hiện tại guồng quay bổ sung. Nó có khả năng thay thế các biểu tượng khác, trừ biểu tượng tặng thưởng như Kong.
  • Vòng quay miễn phí: Cứ 4 biểu tượng Kong sẽ kích hoạt được 10 vòng quay miễn phí. Vòng quay miễn phí được bắt đầu bằng hệ số tiền thắng từ x2 trở lên. Tuy nhiên, vòng quay miễn phí chỉ xuất hiện tính năng Rolling Reels mà không có Kong Spin.

Cách tham gia Đảo Lãng Quên Megaways Fun88

Nếu muốn trải nghiệm Đảo Lãng Quên Megaways, đừng quên:

  1. Đăng nhập ngay vào web cá độ Fun88. Nếu chưa có tài khoản, xem ngay cách đăng ký >> Tại Đây.
  2. Mở mục trò chơi, dò Đảo Lãng Quên Megaways trên công cụ tìm kiếm.
  3. Giờ bạn chỉ cần mở game và quay ngay thôi!

Đặc biệt, Fun88 còn cung cấp thêm tính năng chơi thử miễn phí giúp bạn làm quen game cược và trải nghiệm cảm giác quay cực phê tại trò này đấy nhé!