Cristiano Ronaldo Jr đầu quân cho U12 Man United, mang áo số 7

Tiếp nối ông bố nổi tiếng, cuối cùng, cậu cả nhà CR7 – Cristiano Ronaldo Jr đã chính thức ký hợp đồng với Manchester United và sẽ thi đấu ở đội U12 của đội bóng này. Đồng thời Cristiano Ronaldo Jr cũng mang chiếc áo số 7 giống bố của mình.

Link vào chơi Fun88 mới nhất không bị chặn

 

Link vào 1    –   Link vào 2    –   Link vào 3

Trước đây, Cristiano Ronaldo Jr từng có 3 năm chơi tại học viện của Juventus trong thời gian CR7 thi đấu cho CLB này. Bắt đầu từ mùa hè 2021, khi Ronaldo đầu quân cho MU thì đã dẫn cả gia đình (trong đó có Cristiano Ronaldo Jr) đến định cư tại Anh. Đây cũng là thời điểm mà cậu cả nhà Ronaldo gia nhập học viện Manchester United.

Giống như ông bố nổi tiếng của mình, Cristiano Ronaldo Jr rất có thiên khiếu trong bóng đá. Cộng với sự chăm chỉ của bản thân, Jr luôn là 1 trong những cái tên nổi bật nhất tại những học viện mà cậu tham gia. Tất cả những yếu tố đó đã giúp Jr có được bản hợp đồng tại U12 MU, đồng thời nhận được chiếc áo đấu số 7 để tiếp nối huyền thoại của Ronaldo trong tương lai.

Theo thông tin Fun88 thu thập, hợp đồng được ký với Cristiano Ronaldo Jr diễn ra cùng thời điểm với Gabriel Reyes-Flores. Họ sẽ trở thành đồng đội của nhau trong đội hình của U12.

Có một điều đặc biệt khi nhắc tới Cristiano Ronaldo Jr chính là cậu nhóc này hiện tại vẫn chưa có trang cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội dù bản thân đã khá nổi tiếng. Nguyên nhân của chuyện này xuất phát từ việc Ronaldo chưa đồng ý để cậu cả được phép sử dụng điện thoại di động. Thay vào đó, mọi tin tức và hình ảnh liên quan đến Jr sẽ được đích thân CR7 hoặc bạn gái Georgina Rodriguez đăng trên trang cá nhân.

>>Hot: Thể thao CMD hoàn trả 0.8% mỗi ngày

Ronaldo từng chia sẻ rằng anh rất vui khi Jr theo nghiệp của mình. Nhưng anh mong muốn con trai có thời gian để trưởng thành trước khi được trao cho chiếc điện thoại thông minh đầu tiên. Bởi vì CR7 không muốn con mình lệ thuộc vào công nghệ.