Chơi trò chơi PT Slot và nhận hoàn trả 25% cực hot

Bạn đã sẵn sàng săn kho giải thưởng nóng lên đến 400 triệu đồng tại PT Slot Game Fun88 chưa? Nếu chưa thì hãy đọc khuyến mãi này và đăng kí liền tay.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 07/12/2020 đến ngày 03/01/2021 và dành cho 1,000 thành viên đăng kí chơi bằng tiền VNĐ có giao dịch gửi tiền trong thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiết giải thưởng: Khi người chơi tiến hành giao dịch chuyển khoản vào tài khoản của mình,người chơi sẽ nhận được 25% thưởng nạp lại (cao nhất là 1.000.000 VNĐ). Chi tiết như hình dưới đây:

Cách tham gia nhận thưởng

Sau khi người chơi chuyển khoản thành công tiền vào tài khoản PT Slot, bạn cần truy cập vào trang Khuyến Mãi> Trò Chơi> Chọn Khuyến Mãi 25% THƯỞNG NẠP LẠI TRÒ CHƠI PT

Khi người chơi đạt được danh thu yêu cầu gấp 12 lần tiền gửi cộng tiền thưởng, tiền thưởng nạp lại sẽ được mở khóa . Bạn sẽ nhận được thông báo khi đáp ứng đủ yêu cầu doanh thu đặt cược.

Điều kiện và điều khoản chương trình

  • Đối với mỗi mức thưởng nạp lại, người chơi có cơ hội nhận đến 3 lần/tuần cho mỗi ví tiền. Lưu ý: Mỗi lần với một ví tiền, người chơi chỉ có thể tham gia một phần thưởng nạp lại. Đến khi người chơi hoàn thành doanh thu yêu cầu để nhận được tiền tưởng hoàn lại, người chơi mới có thể sử dụng cùng ví tiền đó tham gia các chương trình khác.
  • Doanh thu yêu cầu cho khuyến mãi này không được tính cho sản phẩm: Doanh thu Table Games, game câu cá, Card Games, Thẻ Cào, và những vòng quay miễn phí
  • Trước khi người tham gia muốn rút tiền, người chơi cần phải sử dụng tiền thưởng từ khuyến mãi này qua một lần cược.
  • Trong thời gian 15 ngày từ ngày nhận thưởng, nếu những thành viên tham gia không đáp ứng được doanh thu yêu cầu, tiền thưởng mà người chơi nhận được sẽ bị hủy bỏ.
  • Khuyến mãi này cũng được áp dụng chung với điều khoản và điều kiện của Fun88.