Cẩm nang chơi Mậu Binh Fun88 chi tiết từ A – Z (phần 2)

Ở phần đầu, bạn đã biết được cách mở game Mậu Binh tại Fun88 cũng như một số luật cược. Bài viết này sẽ đi sâu hơn vào khai thác quy tắc chơi. Cụ thể ở đây là những bộ bài cơ bản nhất.

Thứ tự độ mạnh yếu từng quân bài tại Mậu Binh Fun88

Việc trước tiên, bạn cần hiểu được thứ tự sức mạnh từng lá bài. Khác với một số game bài thịnh hành hiện nay như Tiến Lên Miền Nam, giá trị của từng lá bài trong Binh Xập Xám được dựa hoàn toàn vào con số chứ không liên quan đến chất. Trong đó, A (Át) là lá mạnh nhất. Tiếp đến là K, Q và J. Các quân còn lại số càng lớn thì càng mạnh: 10 > 9 > 8 > 7 >…> 3 > 2.

Các bộ bài cơ bản khi chơi Mậu Binh

Tùy theo cách xếp mà có tổng cộng 9 bộ bài cơ bản cần nhớ khi chơi Mậu Binh cùng web cược trực tuyến lâu năm Fun88. Các bộ dưới đây sẽ được xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn:

  • Mậu thầu: Bao gồm các lá lẻ, không thể liên kết thành đôi, chuỗi liên tiếp,… Ví dụ, chi cuối có 3 lá: A (cơ) – 10 (rô) – 6 (rô).
  • Đôi (Dách hoặc Phé): Hai lá có giá trị giống nhau nhưng không cùng chất. Ví dụ: 5 (cơ) – 5 (chuồn).
  • Thú: bao gồm 2 đôi hợp lại, chỉ xuất hiện trong chi 5 lá. Ví dụ chi đầu có: A (bích) – A (rô) – Q (cơ) – Q (rô) – 10 (chuồn).
  • Xám cô: 3 cây có cùng giá trị sẽ được xét thành một xám. Ví dụ chi 1 có: ba cây 9 và hai cây lẻ là A và Q. Nếu chi cuối được xám cô thì bạn được x3 thưởng.
  • Sảnh: Bộ này chỉ gặp ở chi 1 và chi 2. Sảnh gồm 5 cây liên tiếp (không cần quan tâm đến chất). Ví dụ: sảnh 5 – 6 – 7 – 8 – 9
  • Thùng: Chỉ được tìm thấy ở chi 5 lá, gồm các cây có cùng chất và không cần liên tiếp nhau. Ví dụ, bạn có chi cùng chất cơ là 5, 7, 8, 10, K.
  • Cù lũ: Là chi 5 cây gồm 1 đôi và 1 xám. Ví dụ: 3 quân 6 và một đôi 7. Nếu được cù lũ chi 2, bạn sẽ được nhân đôi thưởng.
  • Tứ quý: Do 4 cây cùng giá trị hợp lại. Ví dụ: 8 (cơ) – 8 (rô) – 8 (chuồn) – 8 (bích) – 9 (cơ). Tiền thưởng x8 khi có bộ này.
  • Thùng phá sảnh: Là sự kết hợp giữa sảnh và thùng. Tức là để tạo thùng phá sảnh, bạn cần 5 cây cùng chất liên tiếp. Fun88 thưởng x10 cho bộ này.

Lưu ý rằng, khi so bài, nếu chi của hai bên có cùng bộ bài giống nhau, thì kết quả sẽ dựa trên giá trị của quân bài. Chẳng hạn, khi xét chi cuối, Dealer có đôi 5 và 1 cây lẻ, bạn có đôi K và 1 cây lẻ thì bạn thắng (vì K > 5).