Cách đọc kèo bóng đá Châu Á không trượt phát nào (Phần 2)

phần 1, chắc hẳn bạn đã nắm được các loại kèo Châu Á cơ bản và biết cách đánh kèo sau cho chuẩn xác. Ở bài này, bạn sẽ được biết thêm về các kèo còn lại.

Kèo hòa – Kèo chấp 1 trái

Với loại kèo này, khi cửa trên thắng 1 bàn thì bạn không mất tiền nhưng cũng không nhận được thưởng. Trong trường hợp đội cửa trên bạn chọn thắng cách biệt tận 2 bàn thì bạn sẽ thắng cược. Bạn cược cho đội của dưới thắng và bạn sẽ nhận tiền nếu đội cửa dưới thắng hoặc hòa.

Kèo chấp 1,25 trái

Khi cửa dưới thua cửa trên với cách biệt chỉ 1 bàn (ví dụ như 1-2, 3-4,…): Nếu chẳng may chọn đội cửa trên bạn sẽ thua nửa kèo và nếu chọn đội nằm dưới thì sẽ thắng được nửa kèo

Trong trường hợp đội cửa dưới thua từ 2 bàn (ví dụ 0-2, 2-5,…): nếu may mắn chọn đội trên bạn sẽ thắng kèo, ngược lại chọn đội dưới thì thua kèo

Trong trường hợp đội cửa dưới thắng hoặc duy trì tỉ số hòa so với đội cửa trên thì bạn thua kèo nếu bắt đội nằm trên và thắng trọn bộ kèo này nếu bắt đội nằm dưới

Kèo chấp 1 trái rưỡi – kèo 1,5

Kèo 1,5 trái

Kèo 1.5 với tên gọi khác là kèo 1 đứt. Khi quyết định theo kèo này, bạn sẽ thấy đội cửa trên chấp đội dưới 1.5 trái. Vì thế, khi đội nhà dẫn trước với cách biệt 2 bàn trở lên thì đội thua kèo chắc cú là đội cửa dưới. Trong trường hợp đội nhà chỉ ghi được 2 bàn thì bạn sẽ  thua toàn bộ tiền cược nếu đặt cho đội của trên.

Kèo chấp 1,5-2 trái – kèo 1,75

Người chơi sẽ thắng toàn bộ kèo này nếu chủ nhà xuất sắc tạo ra cách biệt trên 3 bàn thắng. Người chơi sẽ thắng trọn kèo 1,5 trái này nếu đội nhà không ghi hơn 2 bàn và thua nửa kèo nếu chọn đội cửa dưới. Người chơi chọn đội cửa dưới sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược nếu tỉ số chủ nhà ghi được dưới 2 bàn hoặc hòa và thua.

Kèo chấp 2 trái – kèo hòa 2 trái

Trong trường hợp đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn, bạn sẽ hòa kèo. Còn trong trường hợp dưới 2 bàn thì người chơi nào đặt đọi cửa trên sẽ thua. Chọn cửa dưới thua cuộc và cửa trên thắng trong trường hợp cách biệt trên 2 bàn.

Kèo chấp 2 – 2,5 trái

Trong tình huống không ghi được nhiều bạn thắng cụ thể là hơn 2 bàn thì người chơi sẽ ăn toàn bộ tiền nếu đặt đội cửa dưới. Trong trường hợp thắng 2 bàn thì đội của dưới thắng ½ số tiền cược và cửa trên thua ½  số tiền cược. Đặt cho đội trên sẽ thắng hoàn toàn nếu tỷ số cách biệt của trận đấu là 3 bàn.

Kèo chấp 2,5

Giống như kèo 1.5 hay kèo 0.5, chỉ khi đội trên ghi được số bàn thắng là 3 bàn thì người chơi mới được tính là thắng cược. Đội cửa dưới thắng cược trong trường hợp số bàn thắng đội nhà ghi ít hơn, thua hoặc hòa. Trong trường hợp này, đội cửa trên sẽ thua toàn bộ tiền và nhà cái FUN88 sẽ không hoàn lại xu nào.

Kèo chấp 2,5 đến 2,75 – 3 trái

Khi theo kèo này, bạn sẽ thấy đội nhà chấp đội khách không quá 2.5-3 trái. Để thắng được toàn bộ kèo này thì đội chủ nhà phải có số bàn thắng cách biệt 4 bàn. Nếu đội nhà chỉ ghi được 3 bàn thắng sau toàn trận đấu thì đội cửa trên thắng nửa số tiền. Nếu chẳng may bạn đặt cược cho đội khách thì bạn nên xác định là thua nửa tiền cược. Đội cửa dưới sẽ đem lại chiến thắng cho ai theo cược nếu sau khi bóng dừng lăn mà đội nhà chỉ ghi được 3 bàn thắng.